Trị mụn cám, mụn trứng cá, mụn mũ, sẹo thâm do mụn
Chia sẻ:

Tinh dầu Cúc La Mã, mụn, thâm không còn là nỗi lo

Tuổi dậy thì, các bạn trẻ phải đối mặt với nỗi lo rất lớn đó là mụn, đa số là mụn trứng cá, số ít mụn mũ, mụn bọc do da nhờn. Mụn nguyên nhân chính là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, nó sẽ hết sau khi trải qua giai đoạn này. Tuy nhiên, mụn để lại không ít hậu quả, giảm độ xinh xắn của gương mặt tạm thời, nặng có thể bị rỗ mặt hoặc ít nhất cũng để lại các vết thâm đáng ghét.

how to use chamomile oil for skin four

Cúc La Mã, tên khoa học Matricaria chamomilla, là một loài thực vật có hoa trong họ Cúc. Chamomilla có thể được tìm thấy ở các vùng đông dân cư khắp châu Âu và vùng ôn đới của châu Á, và nó đã được du nhập rộng rãi vào các vùng ôn đới của Bắc MỹÚc. Chúng thường mọc ven đường, quanh các bãi thải, và mọc trong những cánh đồng ở dạng cỏ dại, do hạt của chúng cần những vùng đất trống, thoáng để phát triển

Thành phần hóa học của Roman Chammomile là azulene (also called chamazulene), alpha bisabolol, bisabolol oxide-A & B, and bisabolene oxide-A.

Tinh dầu Cúc La Mã có tính kháng khuẩn mạnh, sẽ loại bỏ được độc tố và làm sạch da mặt. Ngoài ra, chức năng làm sáng giúp đẩy nhanh các vết thâm do mụn để lại một cách nhanh chóng. Da tổn thương sẽ nhanh chóng phục hồi

how to use chamomile oil for skin three

Cách sử dụng Tinh dầu Cúc La Mã để trị mụn:

  1. Sử dụng trước khi đi ngủ và sáng sớm.
  2. Rửa sạch mặt bằng nước hoặc sữa rửa mặt thường dùng. Lau khô
  3. Dùng tâm bông thấm Tinh dầu Cúc La Mã, chấm xoa tại vị trí mụn. Nên dùng kết hợp với mật ong hoặc dầu hạnh nhân, jojoba theo công thức: 1 muỗng café dầu nền + 4 giọt mật ong, tán đều, bôi lên da khoảng 60 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Các lưu ý khi sử dụng

  1. Đối với người bị mụn, phải giữ da sạch sẽ, rửa sạch mặt sau khi về nhà hoặc sau trang điểm. Nên sử dụng tinh dầu hoa hồng để tẩy trang sạch sẽ.
  2. Sử dụng tinh dầu lần đầu tiên, nếu da bị ửng đỏ hoặc ngứa, rát, phải rửa sạch mặt và ngưng sử dụng.

An infographic on health benefits of chamomile essential oil

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

*** Ms.Ngân 0938.183.723

*** Ms.Ly 0909.118.728

X